Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Vụ án > Ngành hóa chất
Vụ án
 • Dự án sấy đen cacbon trắng

Dự án sấy đen cacbon trắng

Từ khóa:White carbon black drying
Phân loại:Ngành hóa chất
Mô tả:Giới thiệu vật liệu carbon trắng đenSilica l một thuật ngữ chung cho axit silicic v định hnh X-quang bột trắng v cc sản phẩm silicat. N chủ yếu đề cập đến silica kết tủa...
Chi tiết. Triển lãm ảnh chụp

Giới thiệu vật liệu carbon trắng đen
Silica là một thuật ngữ chung cho axit silicic vô định hình X-quang bột trắng và các sản phẩm silicat. Nó chủ yếu đề cập đến silica kết tủa, silica bốc khói, gel silica siêu mịn và aerogel, và cũng bao gồm bột. Tổng hợp silicat nhôm và silicat canxi. Silica là một chất xốp có thành phần có thể được biểu diễn bằng SiO2 · nH2O, trong đó nH2O tồn tại dưới dạng một nhóm hydroxyl bề mặt. Hòa tan trong axit ăn da và hydrofluoric, không hòa tan trong nước, dung môi và axit (trừ axit hydrofluoric). Chịu nhiệt độ cao, không cháy, không mùi, không mùi, và có cách điện tốt.

nguyên tắc làm việc
Không khí nóng đi vào buồng sấy khuấy và nghiền từ đáy máy sấy với tốc độ phun thích hợp bằng đường ống vào, và vật liệu được cắt mạnh, thổi và xoay, sao cho vật liệu được micron hóa bằng cách ly tâm, cắt, va chạm và ma sát. , tăng cường truyền nhiệt truyền khối. Ở dưới cùng của máy sấy, các viên lớn hơn và khô hơn bị phá vỡ bằng máy móc bởi tác động của máy khuấy. Các hạt có độ ẩm thấp hơn và kích thước hạt nhỏ hơn bị cuốn hút bởi dòng khí xoáy và khô hơn nữa trong quá trình tăng dần. Do hai pha khí rắn cho dòng luân phiên. Quán tính pha rắn lớn hơn pha khí và tốc độ tương đối giữa các pha rắn và khí lớn hơn, giúp tăng cường truyền nhiệt truyền khối giữa hai pha. Do đó, máy có cường độ sản xuất cao.


 • 白碳黑干燥项目
Bài báo liên quan.
Liên quan đến dự án
 • Dự án sấy silic cacbua
  Dự án sấy silic cacbua
 • Xử lý bùn thải đô thị
  Xử lý bùn thải đô thị
 • Kỹ thuật thiết bị xử lý bùn mạ điện
  Kỹ thuật thiết bị xử lý bùn mạ điện
 • Thiết bị bay hơi amoni clorua
  Thiết bị bay hơi amoni clorua
 • 12t glyphosate bay hơi kết tinh bay hơi ba hiệu ứng
  12t glyphosate bay hơi kết tinh bay hơi ba hiệu ứng
 • Dự án sấy đen cacbon trắng
  Dự án sấy đen cacbon trắng
Phía trên.