Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Vụ án > Ngành hóa chất
Vụ án
 • Dự án sấy silic cacbua

Dự án sấy silic cacbua

Từ khóa:Silicon carbide drying
Phân loại:Ngành hóa chất
Mô tả:Tổng quan dự n:Silicon carbide (SiC) được tạo ra bằng cch sử dụng ct thạch anh, than cốc (hoặc than than), v gỗ dăm lm nguyn liệu th thng qua việc nung nng ở nhiệt độ cao trong…
Chi tiết. Triển lãm ảnh chụp

Tổng quan dự án:
Silicon carbide (SiC) được tạo ra bằng cách sử dụng cát thạch anh, than cốc (hoặc than than), và gỗ dăm làm nguyên liệu thô thông qua việc nung nóng ở nhiệt độ cao trong lò điện trở. Silicon carbide cũng là một khoáng chất hiếm trong tự nhiên, Moissanite. Silicon carbide còn được gọi là carbon silic. Trong số các nguyên liệu chịu lửa công nghệ cao không phải là ôxit như C, N và B, cacbua silic là vật liệu được sử dụng rộng rãi và kinh tế nhất. Nó có thể được gọi là cát vàng hoặc cát chịu lửa. Hiện nay, sản xuất cacbua silic công nghiệp của Trung Quốc được chia thành cacbua silic đen và cacbua silic màu xanh, cả hai tinh thể hình lục giác, trọng lượng riêng là 3,20 ~ 3,25, microhardness 2840 ~ 3320kg / mm2.

Tổng quan về thiết bị:
Dây chuyền sản xuất sấy cacbua silic là một loại thiết bị sấy tầng sôi hiệu quả cao được phát triển bởi công ty chúng tôi để khắc phục sự thiếu hiệu quả sấy khô và tiêu thụ cao. Trong quá trình thiết kế, máy kết hợp hoàn toàn các đặc tính sấy dòng chảy như sấy luồng gió, tăng cường độ bền và tránh độ ngắn, do đó toàn bộ máy có cấu trúc quy trình hợp lý và hiệu năng vượt trội, nhận ra mức tiêu thụ thấp và hiệu suất sấy tầng sôi cao .

Máy này được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, và có thể được sử dụng để sấy vật liệu bột mịn như silicon carbide, đen carbide silicon, carbon màu xanh lá cây silicon, đen carbon silicon micro bột, màu xanh lá cây silicon carbide micro bột, bọt gốm silicon carbide, silicon carbide chịu lửa và các loại tương tự. Thiết bị này có hiệu suất nhiệt cao, tiêu thụ năng lượng thấp, không gian sàn nhỏ, cấu hình đơn giản và vận hành và kiểm soát thuận tiện.

nguyên tắc làm việc:
Không khí nóng đi vào buồng sấy khuấy và nghiền từ đáy máy sấy với tốc độ phun phù hợp bằng đầu vào không khí, và vật liệu bị cắt mạnh, thổi và xoay, sao cho vật liệu được micron hóa bằng cách ly tâm, cắt, va chạm và ma sát. Tăng cường truyền nhiệt truyền khối. Ở dưới cùng của máy sấy, các viên ướt lớn hơn bị hỏng bằng máy dưới tác động của máy khuấy. Các hạt có độ ẩm thấp hơn và kích thước hạt nhỏ hơn bị cuốn hút bởi dòng khí luân phiên và khô hơn nữa trong quá trình tăng dần do pha khí rắn. Đối với dòng chảy quay, quán tính pha rắn lớn hơn pha khí và vận tốc tương đối giữa pha rắn và khí lớn, và hiệu ứng truyền nhiệt giữa hai pha được tăng cường, do đó máy có độ bền khô cao.

Ưu điểm về kỹ thuật:
1. Nó có tính chuyên nghiệp mạnh mẽ, khả năng xử lý lớn và tốc độ sấy nhanh. Diện tích bề mặt của chất lỏng vật liệu tăng lên rất nhiều sau khi phun sương, và thời gian sấy được giảm đáng kể trong chân không. 2, cấu trúc thiết bị đơn giản, không có bộ phận mặc, chi phí bảo trì thấp. 3, hoạt động đơn giản và ổn định, kiểm soát là thuận tiện, và hoạt động thông minh có thể được thực hiện. 4. Sử dụng nhiệt độ sôi khác nhau để đạt được sự tách lỏng chất lỏng. 5. Bộ phun với thiết kế phi tiêu chuẩn đặc biệt có hiệu ứng phân tách và phun sương tốt. 6. Tích hợp phản ứng hóa học, sấy khô và tích hợp, phản ứng hoàn toàn và sấy khô cùng một lúc, và tối ưu hóa hiệu suất thiết bị.


 • 碳化硅干燥项目
Bài báo liên quan.
Liên quan đến dự án
 • Dự án sấy đen cacbon trắng
  Dự án sấy đen cacbon trắng
 • Xử lý bùn thải đô thị
  Xử lý bùn thải đô thị
 • Kỹ thuật thiết bị xử lý bùn mạ điện
  Kỹ thuật thiết bị xử lý bùn mạ điện
 • Thiết bị bay hơi amoni clorua
  Thiết bị bay hơi amoni clorua
 • 12t glyphosate bay hơi kết tinh bay hơi ba hiệu ứng
  12t glyphosate bay hơi kết tinh bay hơi ba hiệu ứng
 • Dự án sấy silic cacbua
  Dự án sấy silic cacbua
Phía trên.