Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Tin tức > Tin tức công ty
Tin tức
Sử dụng an toàn lò nướng không khí nóng và bốn điểm chú ý
Nguồn: | Phát hành ngày: 2017-04-14 | Lượng duyệt:
Từ khóa:Safe use of hot air circulation oven and four points of attention

Lò khí nóng lưu thông bao gồm thép góc, tấm thép không gỉ và tấm thép lạnh. Lớp cách nhiệt được phủ bằng bông silicat nhôm mật độ cao, và bông nhôm silicat có mật độ cao đảm bảo cách nhiệt của lò sấy và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Lò sưởi có thể được gắn ở phía dưới, trên hoặc bên. Sử dụng đồng hồ thông minh kỹ thuật số để kiểm soát nhiệt độ. Có hai loại ống dẫn lưu thông khí nóng: cung cấp khí ngang và cung cấp khí thẳng đứng!

Tính năng sản phẩm: Vỏ được làm bằng thép tấm cán nguội chất lượng cao, bề mặt được phun tĩnh điện, sự xuất hiện mới lạ, bền và bền. Studio được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao hoặc thép cán nguội, có ưu điểm là chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn và không có khói đen. Lưới kéo ra có thể di chuyển làm tăng không gian lưu trữ của các vật liệu trong hộp. Cửa sổ quan sát bằng kính cường lực hai lớp được lắp đặt ở giữa cửa, sao cho các vật dụng được gia nhiệt trong phòng làm việc có thể được quan sát bất cứ lúc nào. Lò nướng tuần hoàn không khí nóng là thiết bị sử dụng ngăn dây sưởi bằng điện để làm nóng vật thể.

Nó phù hợp để nướng, sấy, xử lý nhiệt, vv trong khoảng 5 ~ 300 ° C (cao hơn 200 ° C) so với nhiệt độ phòng, và độ nhạy thường là ± 1 ° C. Nó có nhiều mô hình, nhưng cấu trúc cơ bản là tương tự. Nó thường bao gồm một hộp, một hệ thống sưởi điện và một hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động. Việc sử dụng và biện pháp phòng ngừa của nó được tóm tắt như sau:

1. Lò nướng không khí nóng phải được đặt trong nhà ở vị trí khô và nằm ngang để tránh rung và ăn mòn.

2. Chú ý đến việc sử dụng điện an toàn, lắp đặt một con dao cung cấp điện với công suất đủ theo mức tiêu thụ điện năng của lò tuần hoàn không khí nóng. Sử dụng đủ điện dẫn và có dây nối đất tốt.

3. Với bộ điều chỉnh nhiệt kế thủy ngân tiếp xúc điện, hai dây điện của nhiệt kế tiếp xúc điện phải được kết nối với hai đầu cuối trên đầu hộp. Ngoài ra, một nhiệt kế thủy ngân thông thường được đưa vào van xả. (Nhiệt kế trong van xả được sử dụng để kiểm tra nhiệt kế thủy ngân tiếp xúc điện và quan sát nhiệt độ thực tế bên trong hộp.) Mở lỗ van xả. Điều chỉnh nhiệt kế thủy ngân tiếp xúc điện với nhiệt độ yêu cầu và siết chặt các vít trên nắp thép để đạt được mục đích của nhiệt độ không đổi. Tuy nhiên, cẩn thận không được chuyển sang chỉ báo sắt ra khỏi thang đo khi điều chỉnh.

4. Khi tất cả các chế phẩm đã sẵn sàng, đưa mẫu vào lò tuần hoàn không khí nóng, sau đó kết nối và bật nguồn. Đèn chỉ báo màu đỏ biểu thị rằng hộp được làm nóng. Khi nhiệt độ đạt đến nhiệt độ được kiểm soát, đèn đỏ sẽ tắt và đèn xanh bật, và nhiệt độ sẽ bắt đầu. Để tránh thất bại kiểm soát nhiệt độ, bạn cũng phải chăm sóc nó.


Bài báo liên quan.
Sản phẩm liên quan.
 • Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
  Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
 • Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
  Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
 • Thùng chứa bằng thép không gỉ
  Thùng chứa bằng thép không gỉ
 • Máy hút chân không ZSL-III
  Máy hút chân không ZSL-III
 • TJG Cố định nâng Feeder
  TJG Cố định nâng Feeder
 • CG hình thành máy
  CG hình thành máy
 • Tháp phục hồi rượu ERT
  Tháp phục hồi rượu ERT
 • Bộ lọc túi lọc MF
  Bộ lọc túi lọc MF
Phía trên.