Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Về chúng ta. > Hồ sơ công ty
Về chúng ta.

  Thường Châu Tengshuoge sấy Thiết bị Công ty TNHH

  Nó là một chuyên gia trong nước nổi tiếng trong thiết bị sấy khô. Nó nằm trong Khu công nghiệp Sanhekou, thị xã Zhenglu, quê hương của cá và gạo ở phía nam sông Dương Tử. Công ty được hưởng một danh tiếng tốt trong hình ảnh của sự trung thực, đổi mới và đổi mới công nghệ, và đã trở thành một viên ngọc sáng trong ngành công nghiệp thiết bị khô và dược phẩm của Trung Quốc.

  Công ty Tengshuo là một trong những nhà sản xuất sớm nhất chuyên sản xuất khô (sấy phun, sấy khô, sấy hạt) và thiết bị dược phẩm. Nó chuyên sản xuất tất cả các loại sấy, tạo hạt, bụi, nghiền, trộn và các thiết bị khác. Chia thành hơn 20 loại, gần 100 thông số kỹ thuật, đặc biệt là trong quy hoạch và thiết kế có lợi thế độc đáo.

  Sản phẩm Tengshuo đã trở thành một thương hiệu tuyệt vời cho người dùng trong và ngoài nước, và mạng lưới bán hàng bao gồm hơn mười tỉnh và thành phố ở Trung Quốc. Với trách nhiệm toàn diện cho người dùng, công ty thực hiện lựa chọn nghiêm ngặt, lập kế hoạch cẩn thận và chiến lược tiếp thị báo giá chi tiết và cung cấp cho người dùng dịch vụ thỏa đáng nhất thông qua các cuộc biểu tình chung với người dùng, thử nghiệm lặp lại và tính toán cẩn thận.

      Teng Shuoge có cả những thế mạnh của ngành công nghiệp thiết bị khô và dược phẩm sớm, cũng như những tài năng khoa học và công nghệ từ lâu đã cam kết nghiên cứu thiết bị sấy khô trong và ngoài nước. Nó có những hiểu biết kịp thời và độc đáo về xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thiết bị sấy và dược phẩm trong nước và quốc tế.

      Thông qua việc theo đuổi chất lượng của mỗi nhân viên, sự bền vững của đổi mới khoa học và công nghệ, và sự cống hiến vị tha cho doanh nghiệp, Tengshuo Enterprise đã duy trì chất lượng tốt mà không có tai nạn chất lượng và tranh chấp hợp đồng trong cạnh tranh thị trường khốc liệt. Được hoan nghênh rộng rãi.
Phía trên.