Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Tin tức > Công nghiệp Tin tức
Tin tức
91/5000 Phân tích về ứng dụng của tám thiết bị sấy trong ngành công nghiệp dược phẩm hóa học
Nguồn: | Phát hành ngày: 2018-10-26 | Lượng duyệt:
Từ khóa:91/5000 Phân tích về ứng dụng của tám thiết bị sấy trong ngành công nghiệp dược phẩm hóa học
Thiết bị sấy được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Trong nhiều lĩnh vực, việc sử dụng thiết bị sấy là bắt buộc. Tương tự, thiết bị sấy đóng một vai trò quan trọng trong ngành dược phẩm. Hôm nay, tác giả sẽ mang tám ứng dụng thiết bị sấy khô trong ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm. Phân tích ứng dụng của tám thiết bị sấy trong ngành công nghiệp hóa dược.

(1) Máy sấy vành đai

Máy sấy vành đai bao gồm một số phần đơn vị độc lập. Mỗi phần đơn vị bao gồm một quạt tuần hoàn, một thiết bị sưởi ấm, một hệ thống hút không khí trong lành hoặc thông thường, và một hệ thống xả khí thải. Các thông số vận hành của lượng sấy trung bình, nhiệt độ, độ ẩm và lưu lượng khí thải có thể được kiểm soát độc lập để đảm bảo độ tin cậy của hoạt động của máy sấy và tối ưu hóa điều kiện vận hành. Với hoạt động máy khô linh hoạt, cho ăn nguyên liệu ướt, quá trình sấy khô trong một hộp kín hoàn toàn, điều kiện lao động tốt hơn, để tránh rò rỉ bụi. Nó được sử dụng để sấy khô của flake, dải và các vật liệu dạng hạt với tính thấm khí tốt. Nó đặc biệt thích hợp cho các vật liệu như rau đã khử nước và thuốc thảo dược Trung Quốc với hàm lượng nước cao và nhiệt độ cao.

(2) Con lăn máy sấy scraper

Các máy sấy trống scraper là một thiết bị hoạt động liên tục để làm khô một vật liệu lỏng hoặc một vật liệu dải gắn vào các bức tường bên ngoài của xi lanh bằng phương tiện của một xi lanh quay trong một cách dẫn nhiệt. Chất lỏng được sấy khô được chảy từ bể cao cấp vào bình tiếp nhận của máy sấy trống. Trống sấy được điều khiển bằng cách truyền và quay với tốc độ xác định. Vật liệu được tạo thành bởi một thiết bị phủ phim để tạo thành một bộ phim trên bề mặt tường của trống. Xi lanh liên tục được đưa vào môi trường làm nóng để làm nóng thân hình trụ, và độ ẩm của phim bị bốc hơi bởi sự truyền nhiệt của thành xy lanh, và sau đó vật liệu đáp ứng yêu cầu sấy được cạo bởi một cái cạp, và xoắn vào trong bể chứa để đóng gói. Độ ẩm được loại bỏ bằng cách bay hơi, tùy thuộc vào bản chất của nó, có thể được đưa vào thiết bị xử lý tương ứng thông qua nắp đậy kín; thường là hơi nước, có thể được đặt trực tiếp vào khí quyển bằng một ống xả ở phía trên mui xe. Máy được sử dụng chủ yếu để xử lý vật liệu lỏng, có thể được làm nóng và sấy khô bằng hơi nước, nước nóng hoặc dầu nóng, và có thể được làm mát bằng nước lạnh. Theo các đặc tính vật liệu khác nhau và các yêu cầu về quy trình, có thể áp dụng phương pháp cho ăn nhúng, phun và nghiền.

(3) máy sấy mái chèo rỗng (máy sấy lưỡi)

Các máy sấy lưỡi rỗng, còn được gọi là máy sấy lưỡi, chủ yếu bao gồm một vỏ hình chữ W với một chiếc áo khoác và hai trục lưỡi dao rỗng và một thiết bị truyền dẫn. Các thanh rỗng được bố trí trên trục và đầu quay của môi trường nhiệt được đưa vào đầu trục. Nhiệt độ cần thiết để làm khô độ ẩm được dẫn đến vật liệu bằng thành trong của rãnh hình chữ W và tường lưỡi dao rỗng. Trong quá trình sấy, trục rỗng có lưỡi rỗng làm khuấy động vật liệu trong khi làm nóng vật liệu, do đó cập nhật bề mặt gia nhiệt. Nó là một máy sấy sưởi ấm dẫn nhiệt liên tục. Môi trường sưởi ấm là hơi nước, nước nóng hoặc dầu truyền nhiệt. Môi trường làm nóng được đưa vào vỏ bọc và hai lưỡi dao rỗng, và các vật liệu được nung nóng và sấy khô bằng hệ thống sưởi dẫn nhiệt, và cấu trúc trục rỗng của các vật liệu khác nhau là khác nhau. Máy phù hợp để chế biến các vật liệu khác nhau với độ ổn định nhiệt tốt như bột nhão, bột và bột. Trong điều kiện đặc biệt, vật liệu nhạy nhiệt có thể được sấy khô và có thể thu hồi dung môi trong quá trình sấy. Nó thường được sử dụng để làm khô hoặc làm mát các vật liệu như cacbon đen, cacbonat canxi nhẹ, titanium dioxide, barium carbonate, axit uric nitrile, thạch cao, đất sét, mangan dioxit, nylon và polyester chips, polyethylene, polypropylene (dung môi phục hồi).

(4) Máy sấy chân không

Vật liệu khô được thêm từ phần trên cùng của phần trên cùng của máy sấy ép chân không. Khi vật liệu tiếp xúc với tường vỏ dưới sự khuấy của vết lõm quay, bề mặt được cập nhật liên tục và vật liệu khô phải chịu hơi nước (hoặc nước nóng, dầu truyền nhiệt). Gián tiếp gián tiếp, nhưng độ ẩm của vật liệu bốc hơi, và nước bốc hơi được bơm đi bởi bơm chân không trong thời gian. Các vật liệu được sấy khô được gián tiếp làm nóng bởi các tàu sân bay nhiệt để làm bay hơi nước trong vật liệu, và nước bốc hơi được thải ra bởi máy bơm chân không trong thời gian.

Do mức độ chân không vận hành cao, thường trong khoảng 400-700 mmHg, áp suất hơi nước trên bề mặt vật liệu khô lớn hơn nhiều so với áp suất hơi nước trong không gian bay hơi trong vỏ máy sấy. Qua đó, nó có lợi cho việc xả độ ẩm bên trong và độ ẩm bề mặt của vật liệu khô, và có lợi cho sự di chuyển của các phân tử nước của vật liệu khô để đạt được mục đích làm khô. Máy sấy chân không nhào thích hợp cho các vật liệu nhạy nhiệt, vật liệu dễ bị oxy hóa ở nhiệt độ cao hoặc các vật liệu dễ dàng được nhào trộn trong quá trình sấy và các vật liệu phải được thu hồi từ hơi nước thải ra trong quá trình sấy. Vật liệu khô điển hình là natri propylene sulfonate, CMC, phthalocyanine xanh, chất trung gian nhuộm, tinh bột carboxymethyl, maltodextrin, axit hydrazin sulfonic và các loại tương tự.

(5) Máy sấy chân không quay hình nón đôi

Máy sấy chân không quay hình nón đôi có hình dạng hơi giống ô liu với nắp ở cả hai đầu, và hai trục được bố trí ở giữa để hỗ trợ cơ thể. Cơ thể có một chiếc áo khoác để sưởi ấm, và cơ thể có thể được xoay khi khô, để các vật liệu và tường thường xuyên thay thế, vượt qua những bất lợi mà các vật liệu trong lò chân không chủ yếu đi qua xi lanh sưởi ấm và có hiệu suất nhiệt thấp . Máy sấy chân không quay đã được sử dụng rộng rãi trong các hóa chất và thuốc tốt, và không thích hợp cho các vật liệu có độ nhớt cao hoặc độ bám dính mạnh trong quá trình quay. Thiết bị chủ yếu được sử dụng để cô đặc, trộn, sấy khô và sấy khô nhiệt độ thấp (như các sản phẩm sinh hóa) của bột, hạt và vật liệu sợi trong ngành công nghiệp dược phẩm, hóa chất và thực phẩm, và phù hợp hơn cho quá trình oxy hóa, dễ bay hơi và nhiệt . Vật liệu độc hại, khó chịu và khô của vật liệu không cho phép làm hỏng các tinh thể.

(6) máy sấy phun

Phun sấy là quy trình được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp tạo hình và sấy khô. Nó phù hợp nhất cho việc sản xuất các sản phẩm dạng bột, dạng hạt từ các dung dịch, nhũ tương, huyền phù và dán các chất lỏng. Do đó, sấy phun là một quá trình lý tưởng khi phân bố kích thước hạt, độ ẩm còn lại, mật độ khối lượng lớn và hình dạng hạt của thành phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác.

(7) Lò chân không

Do nhiệt độ bay hơi của các chất bay hơi chứa trong sự bay hơi của vật liệu có thể được giảm sau khi giải nén, nó thích hợp cho việc sấy khô các vật liệu oxit nhạy cảm với nhiệt và dễ dàng. Thiết bị này thường là một hình trụ hoặc vỏ ngoài hoạt động bằng chân không khác, được gia nhiệt bằng hệ thống sưởi bằng điện hoặc nước nóng hoặc dầu dẫn nhiệt thông qua một tấm gia nhiệt hoặc ống sưởi ấm, và phù hợp cho sản xuất hàng loạt theo lô nhỏ.

Lò là một thiết bị sấy khô có mục đích chung với bề mặt ứng dụng rộng. Nó là một thiết bị sấy liên tục loại khay được sử dụng trong dược phẩm, hóa chất và thực phẩm. Nhiệt bảo dưỡng, sấy khô và mất nước của vật liệu và sản phẩm trong ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng và các ngành công nghiệp khác. Chẳng hạn như nguyên liệu, thuốc thô, thuốc thảo dược Trung Quốc, chiết xuất, bột, hạt, hạt, thuốc nước, bao bì chai, thuốc nhuộm sắc tố, rau mất nước, dưa hấu, xúc xích, nhựa nhựa, linh kiện điện, dầu bóng và vân vân.

(8) máy sấy flash quay

Vật liệu được sấy khô vào buồng sấy thông qua thiết bị đầu vào ốc vít và được nghiền bằng cánh khuấy ở phần dưới của máy sấy. Các vật liệu nghiền được tiếp xúc hoàn toàn với không khí nóng, và chảy lên và khô dưới tác động kép của mái chèo khuấy và phân phối luồng không khí, và đi qua bộ phân loại. Màn hình vật liệu với kích thước hạt và độ ẩm chấp nhận được và quay nó xuống cho đến khi nó đủ điều kiện.

Tính năng sản phẩm: tốc độ sấy nhanh. Máy sấy có thể được hoàn thành trong 1-10 giây; thời gian cư trú vật liệu có thể được điều chỉnh. Nó có thể được điều chỉnh từ 1-500s, thích hợp để sấy vật liệu nhạy nhiệt; một loạt các thiết bị cho ăn có sẵn để lựa chọn, cho ăn liên tục và ổn định, và không có hiện tượng cầu nối xảy ra; tốc độ không khí chu vi trong buồng sấy cao, thời gian lưu trú vật liệu ngắn và vật liệu được ngăn chặn một cách hiệu quả. Tường dính và vật liệu nhạy cảm nhiệt bị hư hỏng; buồng sấy được trang bị với một vòng phân loại và một tấm xoáy, và độ mịn vật liệu và độ ẩm cuối cùng được điều chỉnh và kiểm soát; độ bền khô cao.
Bài báo liên quan.
Sản phẩm liên quan.
 • Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
  Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
 • Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
  Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
 • Thùng chứa bằng thép không gỉ
  Thùng chứa bằng thép không gỉ
 • Máy hút chân không ZSL-III
  Máy hút chân không ZSL-III
 • TJG Cố định nâng Feeder
  TJG Cố định nâng Feeder
 • CG hình thành máy
  CG hình thành máy
 • Tháp phục hồi rượu ERT
  Tháp phục hồi rượu ERT
 • Bộ lọc túi lọc MF
  Bộ lọc túi lọc MF
Phía trên.