Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Tin tức > Tin tức công ty
Tin tức
Thị trường máy sấy gạo cũng sẽ thấy xu hướng mới
Nguồn: | Phát hành ngày: 2017-03-06 | Lượng duyệt:
Từ khóa:Rice dryer

Hầu hết Trung Quốc thích ăn cơm, và gạo cũng chiếm một tỷ lệ lớn trong canh tác ngũ cốc của Trung Quốc. Với việc đổi mới máy móc và thiết bị nông nghiệp, các khía cạnh khác nhau của trồng lúa đã được cơ giới hoá. Bị ảnh hưởng bởi môi trường ẩm ướt và ẩm ướt, máy sấy gạo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hoạch gạo trong tương lai, và thị trường máy sấy gạo cũng sẽ có một xu hướng mới.

Sấy lúa là một phần quan trọng trong vụ thu hoạch ngũ cốc. Bởi vì để giảm sự mất mát của sự mất mát hạt trong lĩnh vực này, chúng ta phải chú ý đến thu hoạch kịp thời, và hạt thu hoạch vào đúng thời điểm có một nội dung độ ẩm lớn. Nếu nó không được sấy khô trong thời gian, hạt sẽ bị xuống cấp. Có thể thấy rằng sấy lúa là một vấn đề không thể bỏ qua.

Theo quan điểm của tình hình hiện tại của thiết bị sấy hạt của Trung Quốc, kết hợp với nhu cầu của thị trường nông thôn rộng lớn, sự phát triển của thiết bị sấy hạt trong nước sẽ trình bày các xu hướng sau:

(1) Năng lực sản xuất máy sấy gạo cần được phát triển với quy mô lớn. Trong tương lai, thiết bị có công suất 20-30 tấn / giờ nên được phát triển.

(2) Thiết kế thiết bị làm giảm các loại ngũ cốc có độ ẩm cao đến các tiêu chuẩn an toàn một lần, yêu cầu giảm hơn 10%. Để kết thúc này, có hai cách: Đầu tiên, phương pháp sấy chung được chấp nhận, đó là, một đơn vị sấy của hai hoặc nhiều phương pháp sấy được tổng hợp thành một quá trình sấy mới, chẳng hạn như sấy sơ bộ hạt ướt với nhiệt độ cao máy sấy tầng sôi. Sau đó sử dụng máy sấy để sấy khô ở nhiệt độ thấp hơn. Từ sự phát triển hiện tại của công nghệ sấy gạo ở nhiều nước trên thế giới, đây là một xu hướng. Thứ hai là thiết kế một máy sấy đèn flash hiệu quả cao.

(3) áp dụng tiên tiến đo lường và kiểm soát công nghệ để nhận ra sự phát triển của quá trình sấy khô để tự động hóa hoặc bán tự động hóa.

(4) Nó có thể xử lý một lượng lớn gạo có độ ẩm cao một cách nhanh chóng ở nhiệt độ cao.

(5) Nghiên cứu về sử dụng than làm năng lượng, máy sấy lúa hiệu quả cao gián tiếp vẫn là hướng chính, nhưng cũng nên khám phá các máy sấy lúa năng lượng mới, chẳng hạn như năng lượng vi sóng, năng lượng mặt trời.

(6) Máy sấy lúa nông thôn cần được phát triển theo hướng nhỏ và đa chức năng, đòi hỏi sự di chuyển thuận tiện, vận hành đơn giản, đầu tư thấp và đảm bảo chất lượng gạo khô.

Bài báo liên quan.
Sản phẩm liên quan.
 • Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
  Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
 • Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
  Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
 • Thùng chứa bằng thép không gỉ
  Thùng chứa bằng thép không gỉ
 • Máy hút chân không ZSL-III
  Máy hút chân không ZSL-III
 • TJG Cố định nâng Feeder
  TJG Cố định nâng Feeder
 • CG hình thành máy
  CG hình thành máy
 • Tháp phục hồi rượu ERT
  Tháp phục hồi rượu ERT
 • Bộ lọc túi lọc MF
  Bộ lọc túi lọc MF
Phía trên.