Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Tin tức > Công nghiệp Tin tức
Tin tức
Máy sấy vành đai là lỗi thường gặp và bảo trì trong quá trình sử dụng
Nguồn: | Phát hành ngày: 2018-02-22 | Lượng duyệt:
Từ khóa:Belt dryer common fault, belt dryer maintenance

Mặc dù máy sấy vành đai là một máy sấy tương đối hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, có một lỗi trong hoạt động thực tế. Những gì chúng tôi làm là để tìm ra nguyên nhân của lỗi và loại bỏ nó. Hãy để máy sấy đai hoạt động tốt nhất cho chúng tôi. dịch vụ. Vì vậy, khi khách hàng chọn máy sấy đai, hãy chú ý đến cấu hình của máy sấy. Việc lựa chọn bộ lọc trên máy sấy vành đai phải tương thích với phần răng máy sấy và đường kính lỗ. Nói chung, đường kính lọc của bộ lọc khô. Máy có thể được lắp vào kênh hoặc khẩu độ là 0,2 lần. Các lỗi thường gặp trong việc sử dụng máy sấy đai là gì? Làm thế nào để giải quyết chúng? Làm thế nào để thực hiện bảo trì? Các chuyên gia Kewei giới thiệu bạn với các điểm sau:

1. Kiểm tra phần ba nguồn khí trước khi khởi động máy, xả nước và đảm bảo đủ mức dầu.

2. Đảm bảo rằng thiết bị sấy được nối đất tốt và máy đo nhiệt độ trên thiết bị phải được xác minh về mặt metrologically.

3. Kiểm tra và bảo trì các bộ phận, chẳng hạn như bôi trơn các vòng bi, điều chỉnh các ròng rọc, kiểm tra các đường dây điện, cánh tay rocker của cửa, các khớp nối ống, vv và sửa chữa chúng.

4, nguyên liệu cháy thất bại, có thể là thiết kế của các thiết bị máy sấy, hoặc các nguyên liệu không thể bị hút, gây cháy trong máy sấy. Ngoài ra, nó cũng có thể được gây ra bởi các yếu tố con người, chẳng hạn như buộc phải làm nóng máy sấy quá nhỏ để đạt được hiệu quả làm khô. Tại thời điểm này, tốt nhất là thay thế thiết bị sấy để kiểm tra xem máy sấy có được lắp đúng cách hay không, cho dù nó có rò rỉ hay tăng áp suất gió hay không. Sử dụng máy sấy đúng cách và cẩn thận tăng nhiệt độ của máy sấy để tránh bị đánh lửa.

5, có một vấn đề của nguyên liệu sấy khô tại một thời gian, mà chủ yếu là do máy sấy là quá nhỏ hoặc máy sấy không được sử dụng đúng cách. Ngoài ra, gió áp suất gió và các lỗi tính toán lưu lượng gió cũng có thể gây ra các lỗi như vậy. Các thiết bị sấy có thể được thay thế hoặc sửa đổi lại, hoặc nhà sản xuất được yêu cầu tính toán lại áp suất gió, dòng chảy và các thay đổi khác. Nếu nó được gây ra bởi hoạt động không đúng, các nhà điều hành sẽ hoạt động theo đúng hướng dẫn.

6. Đảm bảo rằng các bu lông cố định của đế máy không bị lỏng, các lò xo hỗ trợ được kết nối chặt chẽ, và sự kiểm soát của bo mạch máy tính, bánh xe gió và bộ trao đổi nhiệt có tính linh hoạt tốt.

7. Giữ thiết bị sạch sẽ, lau thiết bị hàng ngày, và làm sạch lông tơ bên trong hộp bụi để đảm bảo thông gió. Thường xuyên mở nắp sau để vệ sinh bên trong thiết bị.Bài báo liên quan.
Sản phẩm liên quan.
 • DWC mất nước rau vành đai máy sấy
  DWC mất nước rau vành đai máy sấy
 • Máy sấy vành đai DW
  Máy sấy vành đai DW
 • Máy sấy vành đai đơn DW
  Máy sấy vành đai đơn DW
 • Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
  Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
 • Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
  Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
 • Thùng chứa bằng thép không gỉ
  Thùng chứa bằng thép không gỉ
 • Máy hút chân không ZSL-III
  Máy hút chân không ZSL-III
 • TJG Cố định nâng Feeder
  TJG Cố định nâng Feeder
Phía trên.