Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Tin tức > Tin tức công ty
Tin tức
So sánh tỷ lệ chiết xuất bột giữa chiết xuất thuốc truyền thống Trung Quốc và máy sấy phun tốc độ cao
Nguồn: | Phát hành ngày: 2018-05-09 | Lượng duyệt:
Từ khóa:Our factory designed a new Chinese medicine extract spray dryer according to the material properties and process requirements of traditional Chinese medicine extract.

ZPG Trung Quốc y học chiết xuất phun máy sấy là một máy sấy phun đặc biệt. Trung Quốc trích xuất thiết bị phun ly tâm tốc độ cao là ứng dụng công nghệ sấy phun ly tâm trong việc sấy khô các vật liệu cụ thể. Nó cũng sử dụng bộ ly tâm ly tâm tốc độ cao để phân tán vật liệu thành sương mù. Nó được tiếp xúc hoàn toàn với không khí nóng để hoàn thành quá trình sấy khô để tạo thành một thiết bị sấy khô cho sản phẩm bột.

Máy sấy đặc biệt cho ZPG truyền thống y học Trung Quốc trích xuất là một máy sấy phun được thiết kế đặc biệt để giải quyết các chất chiết xuất từ y học cổ truyền Trung Quốc và chiết xuất từ thực vật. Máy sấy đặc biệt cho các chất chiết xuất từ y học cổ truyền Trung Quốc giải quyết các tình huống sau đây trong việc sấy các chất chiết xuất từ y học cổ truyền Trung Quốc trong máy sấy phun tốc độ cao LPG gốc:

Khi vật liệu lỏng (vật liệu lỏng được lọc) được gửi đến đĩa ly tâm quay ly tâm tốc độ cao, vật liệu lỏng được kéo dài thành một màng trên bề mặt quay bằng lực ly tâm của đĩa quay và liên tục di chuyển đến mép, do đó gây ra vật liệu dính vào tường và tỷ lệ thu bột. Sẽ thấp.

Khi nó rời khỏi cạnh, nó được phun ra. Sau khi phun sương, các giọt (diện tích bề mặt được tăng lên rất nhiều) trao đổi nhiệt với không khí nóng, và quá trình sấy khô được hoàn thành nhanh chóng trong vòng 10-30 giây. Nếu vật liệu nằm trên tường trong một thời gian dài, vật liệu được tạo ra. Coking xấu đi là khó khăn để làm sạch và không đáp ứng yêu cầu GMP.

Tóm lại, điều này sẽ dẫn đến sản lượng thấp, chẳng hạn như máy sấy phun LPG-150, chỉ có thể xử lý 50-60 kg / giờ thức ăn. Máy sấy đặc biệt cho chiết xuất thuốc ZPG Trung Quốc được kèm theo hoàn toàn. Tất cả các bộ phận đều được làm bằng thép không gỉ và được trang bị một thiết bị lọc ba giai đoạn. Không khí được lọc đạt yêu cầu 100.000. Phần đơn giản và trên cùng được trang bị một thiết bị tường lạnh, do đó nhiệt độ của bức tường tháp thấp hơn nhiệt độ của khí trong tháp ở khoảng 10 ° C, và vật liệu nằm trên tường mà không coking và biến chất, làm tăng đáng kể tốc độ thu thập bột và không gây dính. hiện tượng.

Theo quan điểm của tình hình trên, nhà máy của chúng tôi thiết kế một máy sấy phun chiết xuất y học Trung Quốc mới theo các tính chất vật liệu và yêu cầu quy trình của chiết xuất y học cổ truyền Trung Quốc. Màu sắc của vật liệu khô là tốt và không xấu đi, giúp cải thiện đáng kể lợi ích kinh tế của các nhà sản xuất thiết bị sấy.


Bài báo liên quan.
Sản phẩm liên quan.
 • ZLPG Trung Quốc thuốc thảo dược chiết xuất phun máy sấy
  ZLPG Trung Quốc thuốc thảo dược chiết xuất phun máy sấy
 • YPG áp lực phun (làm mát) máy sấy
  YPG áp lực phun (làm mát) máy sấy
 • LPG tốc độ cao ly tâm phun máy sấy
  LPG tốc độ cao ly tâm phun máy sấy
 • Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
  Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
 • Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
  Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
 • Thùng chứa bằng thép không gỉ
  Thùng chứa bằng thép không gỉ
 • Máy hút chân không ZSL-III
  Máy hút chân không ZSL-III
 • TJG Cố định nâng Feeder
  TJG Cố định nâng Feeder
Phía trên.