Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Tin tức > Công nghiệp Tin tức
Tin tức
Bốn phương pháp thiết kế quy trình chính cho máy sấy flash quay
Nguồn: | Phát hành ngày: 2017-02-17 | Lượng duyệt:
Từ khóa:Rotary flash dryer process
Máy sấy flash quay thiết bị mới sử dụng một loạt các thiết bị tiên tiến, chẳng hạn như việc sử dụng một loạt các thiết bị cho ăn, thức ăn liên tục ổn định, quá trình cho ăn sẽ không gây ra cầu nối; phía dưới của máy sấy sử dụng một thiết bị làm mát đặc biệt để tránh vật liệu ở khu vực nhiệt độ cao phía dưới Tường dán và hiện tượng hư hỏng xảy ra; thiết bị làm kín áp suất không khí đặc biệt và thiết bị làm mát mang được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của bộ truyền động một cách hiệu quả; thiết bị tách khí đặc biệt được sử dụng để giảm sức đề kháng của thiết bị và cung cấp hiệu quả khối lượng không khí gia công của máy sấy; phòng sấy Nó được trang bị một vòng phân loại và một tấm xoáy để điều chỉnh độ mịn và độ ẩm cuối cùng của vật liệu; thiết bị khuấy và nghiền được sử dụng để tạo ra hiệu ứng cắt, thổi và quay mạnh mẽ trên vật liệu; bộ lọc khí, bộ tách lốc xoáy, bộ lọc túi, vv được sử dụng. , loại bỏ bụi hiệu quả, tránh ô nhiễm môi trường và vật liệu. Thiết bị này có truyền nhiệt truyền khối mạnh, cường độ sản xuất cao, thời gian sấy ngắn và thời gian lưu trú ngắn. Vì vậy, ngày nay, các nhà sản xuất thiết bị sấy khô có kinh nghiệm ở Changzhou sẽ giới thiệu bốn phương pháp thiết kế quy trình của máy sấy flash quay!

Đầu tiên, xác định phòng sấy
Máy sấy flash quay xử lý cường độ bay hơi của một số vật liệu. Phương pháp gia nhiệt thể tích là phương pháp thiết kế lý thuyết của máy sấy flash quay. Tuy nhiên, hệ số nhiệt thể tích trọng nhất trong phương pháp này khó xác định, do đó nó thiếu khả năng hoạt động. Phương pháp cường độ bay hơi là một phương pháp gián tiếp của phương pháp gia nhiệt thể tích, có thể được tính toán miễn là có dữ liệu thử nghiệm nhất định và là phương pháp thường được sử dụng trong thiết kế công nghiệp. Phương pháp cường độ bay hơi tính toán thể tích buồng sấy dựa trên lượng nước bốc hơi và cường độ bay hơi, và tính chiều cao hiệu dụng dựa trên mối quan hệ giữa đường kính và chiều cao.

Thứ hai, đường kính của buồng sấy
Phương pháp khác là tính toán lượng tiêu thụ không khí theo yêu cầu của cân bằng vật liệu và cân bằng nhiệt, và sau đó xác định đường kính của máy sấy theo phạm vi tốc độ không khí.

Thứ ba, chiều cao của máy sấy và kích thước hạt được phân loại
Không khí nóng từ nhà phân phối không khí nóng đi vào buồng sấy thông qua khoảng cách hình khuyên theo hướng tiếp tuyến, và vật liệu của buồng sấy được xoay vòng và nâng lên dưới tác động thổi khí nóng và khuấy. Khi nghiên cứu chuyển động chất lỏng của các hạt nhỏ hơn dưới tác dụng của trường lực ly tâm, hiệu ứng của lực hấp dẫn nhỏ và do đó không đáng kể.

Thứ tư, ứng dụng của máy sấy flash quay
Các điều kiện hoạt động của máy sấy flash quay một phần, phần trên của buồng sấy được cung cấp với vòng tròn, chức năng chính là tách riêng vật liệu với các hạt khô lớn hoặc không có sản phẩm đủ điều kiện và sản phẩm trong buồng sấy có hiệu quả có thể đảm bảo độ chi tiết của sản phẩm và yêu cầu độ ẩm. Thay thế các vòng phân loại của các đường kính khác nhau có thể đáp ứng các yêu cầu kích thước sản phẩm. Bảo vệ không khí lạnh được cung cấp tại quần thể không khí nóng ở đáy nón để ngăn không cho vật liệu tiếp xúc với không khí ở nhiệt độ cao gây ra quá nóng. Hệ thống sấy được đóng và hoạt động dưới áp suất vi âm. Bụi không bị rò rỉ, bảo vệ môi trường sản xuất, an toàn và vệ sinh.


Bài báo liên quan.
Sản phẩm liên quan.
 • Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
  Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
 • Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
  Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
 • Thùng chứa bằng thép không gỉ
  Thùng chứa bằng thép không gỉ
 • Máy hút chân không ZSL-III
  Máy hút chân không ZSL-III
 • TJG Cố định nâng Feeder
  TJG Cố định nâng Feeder
 • CG hình thành máy
  CG hình thành máy
 • Tháp phục hồi rượu ERT
  Tháp phục hồi rượu ERT
 • Bộ lọc túi lọc MF
  Bộ lọc túi lọc MF
Phía trên.