Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Tin tức > Công nghiệp Tin tức
Tin tức
Tình trạng phát triển và đặc tính của máy trộn Granulator hiệu quả cao cho ngành công nghiệp canxi cacbonat
Nguồn: | Phát hành ngày: 2017-11-16 | Lượng duyệt:
Từ khóa:Development status and characteristics of high efficiency mixing granulator for calcium carbonate industry
Các yêu cầu chung của máy tạo hạt cho ngành công nghiệp canxi cacbonat là hiệu suất nhiệt cao, tiêu thụ năng lượng thấp, cấu hình đơn giản, điều khiển thuận tiện, không gian sàn nhỏ và môi trường hoạt động an toàn và vệ sinh. Hiện nay, máy trộn hạt có hiệu suất cao được sử dụng trong ngành công nghiệp muối vô cơ là: máy sấy ống quay, máy sấy gia nhiệt quay, máy sấy đĩa liên tục, máy sấy luồng khí (cũng được chia thành luồng khí thổi, luân chuyển luồng khí, áp lực dương và âm) sấy khô), quay flash máy sấy, quay trống máy sấy, phun máy sấy (cũng chia thành hạt, bột, ly tâm, áp lực), rung fluidized giường máy sấy, tĩnh máy sấy chân không, nóng lưu thông không khí lò nướng, 耙 loại, paddle loại máy sấy chân không, sôi máy sấy (ngang, dọc) và vân vân.

Những máy nghiền granulator hiệu quả cao này đảm bảo chất lượng của sản phẩm, nhưng có vấn đề với việc thu gom khí thải. Do số lượng sản phẩm có quy mô nano ngày càng tăng, kích thước hạt ban đầu ngày càng mịn hơn, hàm lượng nước tiềm năng của vật liệu dán ngày càng tăng và doanh nghiệp không ngừng phát triển theo hướng quy mô lớn và quy mô lớn, và công ty đang háo hức kết hợp các bộ trộn granulator hiệu quả cao. Đặc biệt, một số sản phẩm trọng tải lớn như canxi cacbonat kết tủa, hiện có công suất sản xuất hơn 3 triệu tấn, dây chuyền sản xuất nhỏ nhất có sản lượng hàng năm là 10.000 tấn và 100.000 tấn có năm bộ hỗn hợp hiệu quả cao granulators. Một doanh nghiệp Quảng Tây có kế hoạch nhận được 50. Mười nghìn tấn, theo mức độ hiện tại của máy trộn granulator hiệu quả cao, bất kể không gian sàn của thiết bị hoặc lượng khí thải thu được sau khi sản phẩm khô, lượng bụi là rất lớn.

Theo các bộ lọc túi xung hiện tại thường được sử dụng trong ngành công nghiệp, môi trường hoạt động là rất khắc nghiệt và phải được thực hiện để giải quyết vấn đề. Do đó, chúng tôi hy vọng đơn vị phát triển thiết bị sẽ tập trung giải quyết hai vấn đề, một là vấn đề sấy khô của các vật thể tốt như bột có hàm lượng nước cao, và thứ kia là vấn đề vệ sinh công nghiệp của khí thải sau khi vật khô . Vẫn lấy ngành công nghiệp canxi cacbonat như một ví dụ, hơn 200 doanh nghiệp trên toàn quốc, trong việc lựa chọn các máy tạo hạt lai hiệu quả cao, về cơ bản áp dụng máy sấy gia nhiệt gián tiếp, máy sấy đĩa liên tục, máy sấy ống quay, vv. đã hài lòng. Tiêu thụ năng lượng và thu gom khí thải không lý tưởng. Ngay sau khi doanh nghiệp cacbonat canxi đi vào mái nhà, mái nhà được phủ một lớp bột canxi cacbonat trắng, ngay cả trên bàn và ghế của văn phòng. Có những vấn đề quản lý, và quan trọng hơn, khí thải sau khi sấy khô không được đóng lại. Gần đây, ngành công nghiệp này đã giới thiệu thiết bị loại bỏ bụi được sản xuất bởi DuPont của Hoa Kỳ, về cơ bản đã giải quyết được vấn đề.


Do đó, máy tạo hạt lai kết hợp hiệu quả cao nên bao gồm: cung cấp thiết bị nguồn nhiệt, bộ trộn hạt hiệu quả cao cấp thứ nhất và thứ hai, thiết bị thu bụi khí thải, vv. Hy vọng rằng các thiết bị sản xuất và nghiên cứu là hiệu suất nhiệt cao, tiêu thụ năng lượng thấp và cấu hình đơn giản. Thực hiện một fuss về sự tiện lợi của kiểm soát, làm cho một fuss về kết hợp granulators lai hiệu quả cao, phục vụ người khác, và phát triển chính mình. Nếu vấn đề sấy khô của ngành công nghiệp canxi cacbonat được giải quyết, thiết bị có hiệu quả và thân thiện với môi trường, và các vấn đề về sấy của các giống khác được giải quyết.

Bài báo liên quan.
Sản phẩm liên quan.
 • Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
  Thiết bị bay hơi nước thải ba hiệu ứng
 • Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
  Thiết bị bay hơi nước thải hiệu ứng đơn
 • Thùng chứa bằng thép không gỉ
  Thùng chứa bằng thép không gỉ
 • Máy hút chân không ZSL-III
  Máy hút chân không ZSL-III
 • TJG Cố định nâng Feeder
  TJG Cố định nâng Feeder
 • CG hình thành máy
  CG hình thành máy
 • Tháp phục hồi rượu ERT
  Tháp phục hồi rượu ERT
 • Bộ lọc túi lọc MF
  Bộ lọc túi lọc MF
Phía trên.