Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Vụ án > Công nghiệp thực phẩm
Vụ án
  • Dây chuyền sản xuất sấy khô rong biển (dừa)

Dây chuyền sản xuất sấy khô rong biển (dừa)

Từ khóa:Seaweed drying production line, coconut drying production line
Mô tả:Tổng quan dự n:L một loại tảo mọc trn biển, rong biển l một loi thực vật c hoa ẩn trong thế giới thực vật. Tảo bao gồm một số loại sinh vật khc nhau tạo ra năng lượng bằng quang hợp. Chng thường được coi l cy đơn giả
Chi tiết. Triển lãm ảnh chụp

Tổng quan dự án:
Là một loại tảo mọc trên biển, rong biển là một loài thực vật có hoa ẩn trong thế giới thực vật. Tảo bao gồm một số loại sinh vật khác nhau tạo ra năng lượng bằng quang hợp. Chúng thường được coi là cây đơn giản, các đặc điểm chính là: mô bó ống không có chiều, không có rễ thực, thân, lá phân biệt; không ra hoa, không có trái cây và hạt; các cơ quan sinh sản không có mô bảo vệ đặc biệt, thường trực tiếp từ một tế bào. Các tế bào sinh ra bào tử hoặc các tế bào; và không hình thành phôi. Do cấu trúc tảo đơn giản, một số nhà thực vật học đã gán nó vào "hệ thực vật có lá" của cây thấp hơn. Rong biển có nhiều ở các nước Đông Nam Á như Malaysia.
Dây chuyền sản xuất có thể sử dụng máy sấy vành đai DW cao cấp để đạt được hiệu quả sấy khô rong biển và dừa.

Lợi thế làm việc:
Toàn bộ dây chuyền sản xuất được bọc kín hoàn toàn (đối với vật liệu), bao gồm ba phần: phần vải vung, phần sấy và phần xả. Phần vải lắc lư hoạt động để phân tán đồng đều rong biển trên stencil và chuyển nó đến phần sấy ở tốc độ không đổi. Rong biển được thải ra qua một phần làm khô không khí nóng ở 80 ° C, một phần làm khô không khí nóng ở 90 ° C và một phần làm khô không khí nóng ở 120 ° C, và sau đó xả ra qua phần xả. Hướng gió lưu thông và lưu thông gió trong từng đơn vị đều giảm, nghĩa là, không khí nóng được hút bởi quạt hút, và sau khi đầu ra quạt được phân phối trước và sau đó đi qua lỗ, không khí nóng được hướng từ dưới cùng của vật liệu (hoặc từ vật liệu). Phía trên xuống) xuyên qua lớp vật liệu.

  • 海藻(椰蓉)干燥生产线
Bài báo liên quan.
Liên quan đến dự án
  • Dây chuyền sản xuất sấy khô rong biển (dừa)
    Dây chuyền sản xuất sấy khô rong biển (dừa)
  • Dự án sấy bột huyết tương globulin huyết tương
    Dự án sấy bột huyết tương globulin huyết tương
Phía trên.