Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Vụ án > Công nghiệp thực phẩm
Vụ án
  • Dự án sấy bột huyết tương globulin huyết tương

Dự án sấy bột huyết tương globulin huyết tương

Từ khóa:Plasma blood globulin powder drying
Mô tả:Tn dự n: Dy chuyền sản xuất bột globulin huyết tươngTổng quan dự n:Protein huyết tương l thnh phần rắn quan trọng nhất trong huyết tương...
Chi tiết. Triển lãm ảnh chụp

Tên dự án: Dây chuyền sản xuất bột globulin huyết tương

Tổng quan dự án:
Protein huyết tương là thành phần rắn quan trọng nhất trong huyết tương, với hàm lượng 60-80g / L. Có nhiều loại protein huyết tương và chức năng khác nhau. Ngành công nghiệp protein động vật trong nước đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng. Protein động vật được sử dụng rộng rãi làm phụ gia thức ăn trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, và vẫn còn ở mức độ thấp trong thực phẩm. Máu lợn giàu protein và được gọi là "thịt lỏng". Dự án chế biến sâu lợn máu có triển vọng rộng lớn. Sản phẩm bột globulin huyết tương được sử dụng trong ngành thức ăn chăn nuôi quanh năm. Trong những năm gần đây, đã có triển vọng thị trường lạc quan về việc mở rộng cấp thực phẩm.

Ưu điểm:
Dây chuyền sản xuất được tích hợp bởi nhiều hệ thống như hệ thống cho ăn, hệ thống tuần hoàn trung bình, hệ thống làm sạch không khí, hệ thống tháp sấy, hệ thống tiếp nhận và hệ thống điều khiển. Hệ thống tháp chính tập trung tất cả các công nghệ tiên tiến của kỹ thuật sấy phun hiện tại. Hệ thống tiếp nhận của bộ sấy phun được hình thành bởi một sự kết hợp của một bộ tách cyclone chính và một bộ lọc túi. Cơn lốc đầu tiên được thu thập bởi lốc xoáy có khối lượng cao và hiệu quả cao, và tỷ lệ thu bột của nó có thể đạt 96%. Bộ lọc túi được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bột protein, có thể tách hoàn toàn vật liệu ra khỏi gió và lắng xuống. Túi này là một túi vải chống thấm nước, chống dầu và chống tĩnh điện, và lưới lọc có thể đạt tới hơn 500 lưới.

  • 血浆血球蛋白粉干燥项目
Bài báo liên quan.
Liên quan đến dự án
  • Dây chuyền sản xuất sấy khô rong biển (dừa)
    Dây chuyền sản xuất sấy khô rong biển (dừa)
  • Dự án sấy bột huyết tương globulin huyết tương
    Dự án sấy bột huyết tương globulin huyết tương
Phía trên.