Sấy TengShuoge

Tập trung vào các nhà sản xuất thiết bị sấy khô

Vị trí hiện tại:Trang nhất > Vụ án > Phụ phẩm nông nghiệp
Vụ án
  • Dự án tạo hạt phân bón hợp chất

Dự án tạo hạt phân bón hợp chất

Từ khóa:ompound fertilizer granulation
Mô tả:Phn bn hợp chất c lợi thế về hm lượng chất dinh dưỡng cao, t thnh phần phụ trợ v tnh chất vật l tốt. N đng một vai tr quan trọng trong việc bn phn cn bằng, cải thiện tỷ lệ sử dụng phn bn...
Chi tiết. Triển lãm ảnh chụp

Phân bón hợp chất có lợi thế về hàm lượng chất dinh dưỡng cao, ít thành phần phụ trợ và tính chất vật lý tốt. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bón phân cân bằng, cải thiện tỷ lệ sử dụng phân bón và thúc đẩy sản lượng cao và năng suất cây trồng ổn định. Tuy nhiên, nó cũng có một số thiếu sót. Ví dụ, tỷ lệ chất dinh dưỡng của nó luôn luôn cố định, và các loại, số lượng và tỷ lệ chất dinh dưỡng cần thiết cho các loại đất khác nhau và các loại cây trồng khác nhau rất đa dạng. Vì vậy, tốt nhất là tiến hành kiểm tra đất trước khi sử dụng để hiểu được kết cấu và tình trạng dinh dưỡng của đất trong đồng ruộng, và cũng chú ý đến việc bón phân đơn vị để có kết quả tốt hơn.

Máy nghiền phân bón lá là một chất liệu mềm được trộn đều. Dưới sự phun ra của bay, vật liệu được buộc qua màn hình và được cắt bởi cây chổi để thu được các hạt hình trụ có chiều dài đồng nhất.

  • 复合肥造粒项目
Bài báo liên quan.
Liên quan đến dự án
  • Dự án tạo hạt phân bón hợp chất
    Dự án tạo hạt phân bón hợp chất
Phía trên.